Màn hình laptop tự nhiên bị tối
2016-07-22 16:53:38
Màn hình laptop tự nhiên bị tối

Laptop là công cụ học tập và làm việc thông dụng của con người hiện nay. Với hàng ngàn chức năng có thể xử lý công việc một cách nhanh chóng thì laptop là vật bất li thân đối với nhiều người.

>> Nguyên nhân và cách sửa màn hình laptop bị chập chờn

>> Chia sẻ cách làm sáng màn hình laptop

>> Cách sửa màn hình laptop bị nháy

 Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, laptop thường xảy ra một số lỗi nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để tự khắc phục. Một số lỗi cơ bản ở máy tính là mà người sử dụng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục như : màn hình bị chập chờn, màn hình tự nhiên bị tối và nhiều lỗi cơ bản khác. Trong đó lỗi màn hình lapop tự nhiên bị tối là lỗi thường gặp phổ biến ở nhiều người sử dụng laptop.

Một số nguyên nhân khiến màn hình laptop bị tối

- Do người sử dụng laptop vô tình ấn vào nút làm giảm độ sáng của màn hình. Người sử dụng không biết tại sao đang sử dụng mà màn hình lại tối. Rất có thể bạn đã nhấn vào nút giảm độ sáng khiến màn hình đột ngột bị tối lại. Hãy nhấn vào nút tăng độ sáng đề màn hình có độ sáng như ý. Sau khi thực hiện thao tác trên mà vẫn chưa khắc phục được thì đó là do nguyên nhân khác.

- Do đèn cao áp màn hình laptop bị hỏng. Khi laptop bị lỗi này tương đối khó khắc phục. Để màn hình sáng trở lại thì bạn cần mang máy tính tới trung tâm sửa chữa để được kỹ thuật viên máy tính sửa chữa.

 

Hotline: 0904 836 822