Laptop chơi game màn hình cong siêu độc đến từ Acer
2016-09-07 21:56:54
Laptop chơi game màn hình cong siêu độc đến từ Acer

Chơi game bằng laptop thường không phải là sở thích của các game thủ. Bởi chơi game trên laptop thương có cấu hình thấp và đồ họa không thể bằng khi chơi trên máy cây. Hiểu được những tâm tư và nguyện vọng ấy, Acer đã cho ra mắt dòng laptop màn hình cong siêu độc chuyên dùng cho các game thủ

Chơi game bằng laptop thường không phải là sở thích của các game thủ. Bởi chơi game trên laptop thương có cấu hình thấp và đồ họa không thể bằng khi chơi trên máy cây. Hiểu được những tâm tư và nguyện vọng ấy, Acer đã cho ra mắt dòng laptop màn hình cong siêu độc chuyên dùng cho các game thủ. Siêu phẩm đến từ Acer này có tên Predator 21X. Nghe cái tên người ta sẽ nghĩ ngay đến một chiếc xe đua mã lực lớn. Thật vậy, Acer Predator 21X thực sự là một chiếc máy tính trên trường đua của những game thủ.

Kết quả hình ảnh cho Laptop chơi game màn hình cong siêu độc đến từ Acer

Thiết kế của Acer Predator 21X thực sự ấn tượng bởi màn hình cong sẽ đem đến cho những game thủ trải nghiệm tuyệt vời nhất.Để có được màn hình cong ấn tượng như vậy Acer đã thiết kế màn hình lên tới 21 inch. Người sử dụng Acer Predator 21X sẽ được trải nghiệm đồ họa thực sự tuyệt vời của Acer Predator 21X.

Cũng giống như một số sản phẩm khác của MSI Acer Predator 21X được tích hợp cảm biến theo dõi cử động mắt do Tobii sản xuất để giúp người chơi có thể di chuyển vùng nhìn trong game bằng mắt mình. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Acer sở hữu bàn phím cơ và bàn phím số được tích hợp và có thể trở thành trackpad.

Về cấu hình Acer Predator 21X là dòng laptop có cấu hình siêu khủng hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu của những game thủ. Những game online mà những bạn trẻ ưa thích hoàn toàn có thể chạy mượt mà trên nền tảng của Acer Predator 21X.

Cấu hình : Intel Core i7 Kaby Lage, 2 GPU GeForce GTX 1080, RAM tối đa lên tới 64GB, tùy chọn ổ ứng HDD hoặc SSD tùy theo nhu cầu sử dụng, 4 loa sub và 1 loa siêu trầm, màn hình độ phân giải 2560x1080 với tấm nền IPS. Trọng lượng của máy đạt mức 8kg.Tuy nhiên giá của chiếc laptop này tương đối cao lên tới 110 triệu đồng.

Các sản phẩm bạn nên quan tâm: Ổ cứng hdd PC western 1T, Ổ cứng hdd PC SEAGATE 500GB

Hotline: 0936338622