Ngạc nhiên về laptop không bàn phím
2016-09-07 22:01:43
Ngạc nhiên về laptop không bàn phím

IFA 2016 là ngày hội của những sản phẩm laptop công nghệ mới nhất. Nếu như Acer cho ra mắt dòng laptop mỏng nhất thế giới chỉ với 9,98 minimet và laptop màn hình cong chuyên dụng để chơi game thì Lenovo mang tới giới công nghệ sản phẩm cũng không kém phần nổi bật với chiếc laptop không bàn phím.

IFA 2016 là ngày hội của những sản phẩm laptop công nghệ mới nhất. Nếu như Acer cho ra mắt dòng laptop mỏng nhất thế giới chỉ với 9,98 minimet và laptop màn hình cong chuyên dụng để chơi game thì Lenovo mang tới giới công nghệ sản phẩm cũng không kém phần nổi bật với chiếc laptop không bàn phím. Rất nhiều người ngạc nhiên về dòng sản phẩm laptop không bàn phím này. Không có bàn phím thì làm sao có thể giao tiếp và điều khiển máy tính ?

Kết quả hình ảnh cho Ngạc nhiên về laptop không bàn phím

Chiếc laptop không bàn phím thuộc hãng lenovo có tên Yoga Book. Đây là chiếc laptop không bàn phím đầu tiên trên thế giới.Yoga Book được chia làm hai phần bao gồm màn hình cảm ứng thông dụng và một panel cảm ứng với chip xử lý của Wacom thay vì bàn phím. Người dùng có thể sử dụng bút hoặc ngón tay để điều khiển bàn phím panel.Phần panel cảm ứng được gọi bằng một cái tên đậm chất công nghệ “ creat pad “.

Ngoài ra yoga book thực sự khiến giới công nghệ thực sự ngạc nhiên khi có thể lật màn hình 306 độ với bản lề dạng watchband. Người dùng có thể trải nghiệm yoga book trên 2 nền tảng khác nhau bao gồm android 6.0 và window. Đều hỗ trợ 4GLTE và có thể sử dụng pin lên tới 15 giờ. Cấu hình của yoga book cũng thực sự đáng ngưỡng mộ với màn hình 10.1 inches độ phân giải 1920x1200 pixel, vi xử lý Intel Atom X5, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB có mở rộng bằng thẻ microSD. Với thiết kế và cấu hình của yoga book thực sự rất ấn tượng và có thể chính phục giới công nghệ ngày càng khó tính.

Các sản phẩm của chúng tôi : Ổ cứng hdd PC SEAGATE 1T, Ổ cứng hdd PC western 4T

Hotline: 0936338622