Rò rỉ thông tin về chiếc laptop mỏng nhất thế giới
2016-09-07 21:59:20
Rò rỉ thông tin về chiếc laptop mỏng nhất thế giới

Thông tin về chiếc laptop mỏng nhất thế giới đã được xuất hiện. Danh hiệu cao quý này thuộc về hãng laptop acer.

Thông tin về chiếc laptop mỏng nhất thế giới đã được xuất hiện. Danh hiệu cao quý này thuộc về hãng laptop acer. Trên thế giới có rất nhiều dòng laptop khác nhau những xét về độ mỏng thì chưa dòng laptop nào đạt được độ mỏng như sản phẩm mới đến từ thương hiệu Acer.

Kết quả hình ảnh cho Rò rỉ thông tin về chiếc laptop mỏng nhất thế giới

 Chiếc laptop mỏng nhất thế giới có tên Acer Swift 7. Gây ấn tượng bởi độ mỏng tối ưu hứa hẹn Acer Swift 7 sẽ là chiếc laptop được chào đón nhất 2016. Thiết kế của Acer Swift 7 với kích thước màn hình 13.3 inch và độ dày 9.98mm. Tuy nhiên giới công nghệ cảm thấy lo lắng với kích thước mỏng như vậy thì chiếc laptop này có cấu hình như thế nào?

Acer Swift 7 tuy mỏng nhưng cấu hình không hề mỏng chút nào. Người dùng sẽ vô cùng ấn tượng bởi độ mỏng và cấu hình khủng của chiếc laptop này. Nền tảng CPU core i5  thế hệ thứ 7 Kaby Lake, RAM 8GB và SSD 256GB. Với cấu hình siêu khủng này người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cho dù chạy những phần mềm nặng nhưng máy vẫn chạy nhanh nhạy mượt mà.

 Acer đã cắt giảm các chuẩn kết nối thông dụng nhằm tối ưu độ mỏng cho  Acer Swift 7. Các chuẩn kết nối này được thay đổi bằng hai cổng USB Type-C.Đó chính là lý do vì Acer Swift 7 có độ mỏng lý tưởng như vậy. Người dùng có thể sử dụng bộ adapter chuyển đổi nếu cần thiết thông qua tiêu chuẩn USB mới này.

Không những vậy Acer Swift 7 rất nhẹ chỉ 1.1 kg với bộ vỏ nhôm nguyên khối. Đáng chú ý khi máy được trang bị chip Core i5 mà không cần sử dụng tản nhiệt và thời lượng pin cao nhất có thể lên tới 9 giờ đồng hồ. Giá bán của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Các sản phẩm bạn nên quan tâm: Ổ cứng hdd PC western 1T, Ổ cứng hdd PC SEAGATE 500GB

Hotline: 0936338622