Nguyên nhân và cách sửa màn hình laptop bị chập chờn
2016-07-22 16:46:08
Nguyên nhân và cách sửa màn hình laptop bị chập chờn

Màn hình laptop là một bộ phận quan trọng của máy tính và có thể chiếm tới một phần hai bố cục của một chiếc laptop. Một số nhỏ cộng đồng người sử dụng laptop thường phàn nàn về vấn đề màn hình laptop chập chờn. Màn hình laptop bị chập chờn gây ảnh hưởng trực tiếp và gián đoạn công việc.

 

Dấu hiệu màn hình laptop chập chờn

Màn hình laptop hoạt động không ổn định là dấu hiệu rõ ràng nhất. Một số biểu hiện cụ thể như : màn hình lúc tối lúc sáng, màn hình nháy nháy,..Trong đó lỗi màn hình nháy nháy khiến người sử dụng rất khó chịu. Lỗi này còn ảnh hưởng tới sức khỏe thị giác của người sử dụng. Không những vậy một số người còn cảm thấy choáng váng khi màn hình cứ nháy nháy liên tục. Vì vậy khi màn hình laptop bị chập chờn thì chúng ta cần có biện pháp xử lý ngay tránh tình trạng ảnh hưởng tới sức khỏe của mắt.

Khắc phục màn hình laptop bị chập chờn

Thử khởi động lại máy tính xem tình hình máy tính bị chập chờn có được khắc phục hay không. Nếu sau khi khởi động lại máy tính mà tình trạng máy tính chập chờn chưa chấm dứt thì bạn cần đưa máy tính tới trung tâm sửa chữa máy tính để được các chuyên gia về sửa chữa máy tính trợ giúp. Một số nguyên nhân gây lên tình trạng màn hình laptop chập chờn như do đèn cao áp, IC,..Những lỗi này chỉ những kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy tính mới có thể khắc phục được.

Linhkien24h là đơn vị uy tín về cung cấp linh kiện máy tính cũng như đưa ra biện pháp tốt nhất về khắc phục sự cố máy tính. Gọi 0976.201.829  để được tư vấn chi tiết về giải pháp khắc phục sự cố máy tính.

Hotline: 0936338622