Tính năng mới của youtube "Xem video ngoại tuyến"
2016-11-01 22:57:26
Tính năng mới của youtube

Rất thú vị với những tính năng mà youtube mới cập nhật trong thời gian gần đây. Trong đó có một tính năng xem video ngoại tuyến mà youtube cập nhật trên điện thoại smartphone chạy hệ điều hành iOS và Android. Với tính năng này bạn có thể tha hồ mà xem video bất cứ lúc nào rồi mà không cần phải internet.

Rất thú vị với những tính năng mà youtube mới cập nhật trong thời gian gần đây. Trong đó có một tính năng xem video ngoại tuyến mà youtube cập nhật trên điện thoại smartphone chạy hệ điều hành iOS và Android. Với tính năng này bạn có thể tha hồ mà xem video bất cứ lúc nào rồi mà không cần phải internet. Hãy cùng xem tính năng này mang tiện lợi ở chỗ nào nhé

 

Kết quả hình ảnh cho Tính năng mới của youtube "Xem video ngoại tuyến"

- Thường thì muốn xem ngoại tuyến bạn phải mất thời gian tải về máy tính, hay khi sử dụng trên điện thoại nếu khong hỗ trợ đuôi xem thì bạn phải convert đuôi video mới có thể chạy được. Hay nếu bạn download trực tiếp về điện thoại thì nếu máy không có hỗ trợ phần mềm down xem thì bạn phải tải thêm apps hỗ trợ
- Không cần thiết phải tốn dung lương trên điện thoại khi phải down về để xem
- Video chỉ load trên điện thoại, tốc độ load khá nhanh, xem không cần internet.

>> ổ cứng wd 250G chính hãng

>> Làm thế nào nếu khởi động không vào được Windows ?

>> Dàn xe rước dâu khủng gây choáng với 12 chiếc Laboghini

Cách dùng tính năng lưu video ngoai tuyến trên Youtube

+ Bước 1: Trước tiên các bạn cần đảm bảo bạn đang sử apps Youtube mới nhất, vì ở phiên bản mới thì mới được hỗ trợ tính năng này.

+ Bước 2: Mở app của Youtube lên => mở bài hát, phim…. mà bạn muốn lưu lại => nhấn vào biểu tượng download như hình bên dưới.

+ Bước 3: Một cửa sổ popup hiện ra, tại đây bạn có thể lựa chọn độ phân giải mà bạn muốn lưu. Càng cao thì càng nét, cũng đồng nghĩa với việc thời gian load sẽ lâu hơn chút.

Tùy thuộc vào video do tác giả upload lên, ở đây mình chỉ có 1 lựa chọn đó là độ phân giải 360p thôi => bạn hãy nhấn vào OK để thực hiện lưu ngoại tuyến,

+ Bước 4: Nhấn vào biểu tượng User (người dùng). Tại phần khả dụng ngoại tuyến là nơi lưu lại các video bạn sẽ lưu lại.

Bạn nhấn vào phần Video ngoại tuyến.

Trong quá trình load bắt đầu thì hãy tạm dừng video đó hoặc là tắt video đang xem đi để quá trình Load video được thực hiện.

+ Bước 5: Chưa đầy 5s, video mình thích đã được load xong. Bây giờ test thử phát xem thế nào nhé

Hotline: 0936338622