Dàn xe rước dâu khủng gây choáng với 12 chiếc Laboghini
2016-08-29 10:11:33
Dàn xe rước dâu khủng gây choáng với 12 chiếc Laboghini

Đám cưới siêu khủng với dàn siêu xe 12 chiếc Laboghini chính là đám cưới của một cặp đôi tại Singapor. Cặp đôi có tên là Shawn và Marilyn. Dàn siêu xe rước dâu này đã làm xôn xao và gây chú ý với sự xuất hiện của dàn siêu xe siêu khủng. Để có đám cưới đẹp như mơ ngày hôm  nay thì cô dâu và chú rể Shawn và Marilyn đã phải trải qua rất nhiều sóng gió để đến được bên nhau.

 

 

Được biết cặp đôi quen nhau vào năm 2009 trong một buổi tiệc hóa trang. Trong buổi tiệc đinh mệnh ngày hôm ấy Shawn và Marilyn đã có cơ hội gặp gỡ ngồi cạnh nhau chia sẽ những câu chuyện về bản thân. Và từ đó những cuộc hẹn hò ngày càng đưa đôi bạn trẻ tới gần nhau hơn. Tuy nhiên không bao lâu sau đó chú rể bị phát hiện ra khối u ở trong lão và phải xạ trị trong khoảng thởi gian 6 tháng. Trong thời gian khó khăn này cô dâu Marilyn vẫn luôn ở bên cạnh và cùng chú rể Shawn chiến đấu với bệnh tật. Marilyn đã từ bỏ công việc tại ngân hàng của mình để toàn tâm chăm sóc cho bạn trai của mình. Và kỳ tích đã đến với đôi bạn trẻ khi chú rể đã hoàn toàn khỏi bệnh.

 Một cái kết có hậu khi Shawn và Marilyn tiến hành tổ chức hôn lễ sau 9 năm yêu nhau. Để đền đáp cho tình yêu chung thủy của bạn gái đã cùng vượt qua hoạn nạn chú rể Shawn quyết tâm sẽ tạo ra một điều gì đó thật đặc biệt cho đám cưới của mình. Dàn siêu xe laboghini 12 chiếc chính là món quà đặc biệt chú rể muốn tạo sự bất ngờ cho người bạn đời của mình. Siêu xe Bentley do chú rể cầm lái và chiếc xe này gây sự chú ý với nội thất sang trọng với màu đen. Toàn bộ dàn siêu với nhiều sắc màu khiến người đi đường ai cũng phải ngoái nhìn.

Nguồn: Techz

Hotline: 0936338622