Làm thế nào khi bàn phím laptop bị khóa
2016-07-19 16:33:16
Làm thế nào khi bàn phím laptop bị khóa

Tầm quan trọng của bàn phím máy tính

>> Cách sửa bàn phím laptop bị liệt một số nút

>> Ổ cứng bị bad sector

>> Sửa bàn phím laptop bị liệt  

Nếu như ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp giữa người và người thì khi muốn giao tiếp với máy tính chúng ta không thể sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp với máy tính được. Khi muốn giao tiếp với máy tính chắc chắn chúng ta phải sử dụng bàn phím và chuột. Thật vậy bàn phím laptop là bộ phận quan trọng góp phần giúp người dùng có thể giao tiếp với máy tính để truy cập các trang web hay thực thi với bản word. Nếu không có bàn phím thì chúng ta không thể điều khiến được máy tính. Thế mới hiểu được tầm quan trọng của bàn phím máy tính. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy tính một số lỗi của bàn phím như bàn phím bị liệt, bàn phím bị loạn bàn phím laptop bị khóa là một trong những nguyên nhân khiến người dùng máy tính không thể sử dụng máy tính. Hôm nay linhkien24h sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng laptop bị khóa.

Bàn phím laptop bị khóa

Khắc phục tình trạng bàn phím laptop bị khóa

Bàn phím laptop bị khóa khiến người dùng không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên bàn phím. Lỗi bàn phím laptop bị khóa chúng ta hoàn toàn có thể tự khắc phục được bằng một số thao tác đơn giản như sau :

Trước tiên vào Start chọn Control Panel. Rồi chọn Ease of Access. Trong mục này chọn Ease of Access Center. Tiếp theo chọn Make the keyboard easier to use rồi tìm đến mục có biểu tượng hình bàn phím laptop đằng trước Use text or visual alternatives for sounds để chọn.

Nếu sau khi thực hiện những thao tác như trên mà bạn vẫn không thể xử lý được lỗi bàn phím laptop bị khóa thì bạn có thể mang máy tính tới những địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín để được xử lý.

Hotline: 0936338622