Hướng dẫn sử dụng free dung lượng lưu trữ lên tới 15GB trên google driver
2016-11-16 22:04:07
Hướng dẫn sử dụng free dung lượng lưu  trữ lên tới 15GB trên google driver

Với google driver hiện nay được sử dụng xu hướng như thế nào? phổ biến hay không ? Bạn có thể sử dụng được free tới 15Gb dung lương lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên bất kì thiết bị từ điện thoại thông minh, cho đến máy tính bảng, Mac hay PC.

Với google driver hiện nay được sử dụng xu hướng như thế nào? phổ biến hay không ? Bạn có thể sử dụng được free tới 15Gb dung lương lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên bất kì thiết bị từ điện thoại thông minh, cho đến máy tính bảng, Mac hay PC. Nhưng không phải bất kì ai cũng biết cách cài đặt chúng như thế nào. Đưa tới bạn hướng dẫn cụ thể về thao tác tiến hành cài đặt chúng như thế nào

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn sử dụng free dung lượng lưu  trữ lên tới 15GB trên google driver

>> ổ cứng wd 320G giá rẻ

>> Những điều cơ bản giúp máy tính của bạn phòng ngừa sự xâm nhập của virut

>> Sơn Tùng đi bán Oppo F1s mang lại doanh thu cực lớn cho Oppo

  • Đầu tiên cần download Google driver về máy và tiến hành cài đặt
  • Sau khi tải về file có tên là Googledrivesync.exe (Dung lượng 700kb) bạn tiến hành chạy file này để cài đặt Google Drive. Quá trình cài dặt gần giống với Google Chrome.
  • Sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ tự khởi động và yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Google.
  • Đăng nhập thành công, bạn chọn Next > Start Sync.
  • Chọn thư mục sẽ dùng để chứa dữ liệu của Google Drive và bấm vào Start Syns. Ở đây chúng tôi sẽ chọn là E:\Google Drive. Đối với máy tính cài windows 7. Thư mục mặc định sẽ là C:\User\Tên User\Google Drive. Nếu quên đường dẫn bạn cũng có thể bấm chuột phải vào biểu tượng Google Drive ở thanh taskbar chọn Open Google Drive Folder.

Sau khi Syns thành công, tất cả dữ liệu bạn lưu trong E:/Google Drive (hoặc ổ khác nếu bạn có nhiều phân vùng ổ cứng) sẽ tự động lưu trữ lên ổ đĩa online tại địa chỉ https://drive.google.com/. Bạn có thể truy cập dữ liệu ở bất cứ đâu, thông qua giao diện web hoặc cài đặt phần mềm như vừa hướng dẫn. Chúc bạn thành công

Google Drive còn hỗ trợ nền tảng Android và iOS (iPhone, iPad) bạn tự mình trải nghiệm nhé.

Hotline: 0936338622