Sơn Tùng đi bán Oppo F1s mang lại doanh thu cực lớn cho Oppo
2016-08-12 18:00:38

Oppo F1s đã chính thức được mắt vào ngày 11/8 và được đồng loạt mở bán tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sức hụt của Oppo F1S thực sự lớn ngay trong ngày đầu tiên ra mắt. Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều khách hàng xếp hàng để đợi mua sản phẩm này nhất là tại các thành phành phố lớn như Hà Nội và tp HCM.

 

Theo báo cáo của hệ thống bán lẻ FPT shop cho biết có 9000 khách hàng đã đặt mua sản phẩm này từ trước khi sản phẩm này chưa ra mắt. Chính vì vậy khi sản phẩm này ra mắt thì những tín đồ công nghệ của Oppo F1S đã nhanh chóng tới hệ thống cửa hàng của FPT Shop để lấy máy. Tính đến nay đã có khoảng 1500 khách hàng nhận được máy.

Để có được lượng khách hàng khủng như vậy Oppo đã thực hiện công tác truyền thông tương đối tốt. Và Sơn Tùng MTP chính là gương mặt đại diện cho nhãn hàng này. Nhờ có được hình ảnh đại điện là ca sĩ Sơn Tùng có ảnh hưởng lớn tới công chúng nên việc bán hàng diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều. Ngoài có được chiến lược thương hiệu tốt của Oppo kết hợp cùng những chương trình khuyến mại ưu đãi cho khách hàng đã tăng số lượng khách  hàng mua sản phẩm Opp0 Fs1 lên đáng kể.

Oppo F1s là dòng sản phẩm điện thoại thông minh chuyên về sefile nên được các bạn trẻ đón nhận rất nhiệt tình. Dòng sản phẩm này đã nắm bắt đúng thị hiếu của người dùng điện thoại hiện nay đó chính là serfile đẹp. Hãy nhanh chân đến cửa hàng phân phối của Oppo F1s để rinh ngay một em về để trải nghiệm.

Hotline: 0936338622