Các bước tạo tài khoản facebook
2016-11-18 23:10:14
Các bước tạo tài khoản facebook

Facebook chắc mọi người cũng không còn lạ gì, thâm chí nó đã trowr thành một phần trong cuộc sống của mọi người, từ người già cho tới trẻ. Mạng lưới liên kết bạn bè rất rộng trên nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn có thể kết bạn và gửi tin nhắn cho họ,

Facebook chắc mọi người cũng không còn lạ gì, thâm chí nó đã trowr thành một phần trong cuộc sống của mọi người, từ người già cho tới trẻ. Mạng lưới liên kết bạn bè rất rộng trên nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn có thể kết bạn và gửi tin nhắn cho họ, và cập nhật trang hồ sơ cá nhân của mình để thông báo cho bạn bè biết về chúng. Từ việc chỉ sử dụng cho giới trẻ kết bạn nhắn tin vui chơi, giải trí, mà trong công việc mạng facebook cũng đã được sử dụng rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho Các bước tạo tài khoản facebook

Có thể đa phần mọi người đều đã biết và quá quen thuộc rồi, nhưng vẫn có bạn vẫn chưa biết rõ đăng kí tào khoản facebook như thế nào, Vì thế chúng tôi hướng dẫn lại một cách chi tiết tạo tài khoản face như thế nào cho những bạn mới nhé theo các thao tác sau:

À quên trước đấy bạn phải có một tài hoản mail hay tài khoản yahoo để có thể nhận mã ích hoạt và các cập nhập thông báo từ facebook

>> ổ cứng wd 250G giá rẻ

>> Giới thiệu hình ảnh laptop dùng quạt tản nhiệt nước giá chỉ gần 14tr đồng

>> Nguyên nhân và cách sửa màn hình laptop bị chập chờn

Bước 1: Vào trang đăng ký Facebook tại địa chỉ sau https://vi-vn.facebook.com/
Bước 2: Nhập các thông tin mà Facebook yêu cầu bao gồm

  • Họ của bạn: Nên nhập đúng vì theo chính sách mới, tài khoản có tên và họ hợp lệ mới được phép dùng Facebook
  • Tên của bạn: Cũng nên nhập chính xác
  • Địa chỉ email đang sử dụng: Hãy nhập vào email đang sử dụng, vì ở bước tiếp theo bạn sẽ phải bấm vào link kích hoạt gửi qua Email.
  • Mật khẩu tài khoản: Nên nhập cả số và chữ để tăng tính bảo mật
  • Ngày tháng năm sinh: Nhập đúng theo CMND để có thể lấy lại tài khoản nếu lỡ làm mất
  • Giới tính của bạn

Sau khi nhập các thông tin, hãy bấm vào nút Đăng ký. 
 Bước 3: Tìm bạn bè qua email và cập nhật một số thông tin khác
Ở bước này, bạn sẽ được gợi ý bạn bè qua email, thêm thông tin nơi ở, quê quán, trình độ học vấn, ảnh đại diện… Nếu muốn cập nhật sau bạn bấm vào mục “Bỏ qua bước này/Bỏ qua” ở góc dưới bên phải. Tuy nhiên theo khothuthuat.com bạn nên khai báo luôn để Facebook dễ dàng gợi ý bạn bè cho bạn.
 Bước 4: Xác nhận việc đăng ký qua email
Sau bước 3, bạn đã hoàn thành 90% việc đăng ký tài khoản Facebook, bước cuối cùng hãy vào ngay Email của bạn để bấm vào link kích hoạt mà Facebook gửi.
Đối với email Google (Gmail) bạn hãy tìm thư ở thẻ Xã hội
Bấm vào Email để mở thư, sau đó chọn vào nút Xác nhận tài khoản của bạn

 Bước 5: Hoàn thành và bắt đầu trải nghiệm Facebook
Sau khi bấm nút xác nhận trong Email, Một cửa sổ mới sẽ mở ra, bạn nhận được thông báo đăng ký và xác nhận thành công, bấm vào đồng ý để bắt đầu trải nghiệm mạng xã hội hàng đầu thế giới này. Chúc bạn thành công !

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất : ổ cứng western 250G, ổ cứng western 250gb sata, ổ cứng wd 320g, ổ cứng western digital 320gb, ổ cứng western 320Gb sata

Hotline: 0936338622