Xe hoa Rolls- Royces húc đầu vào xe BYD – F0
2016-08-12 15:40:42
Xe hoa Rolls- Royces húc đầu vào xe BYD – F0

Chiếc xe sang Rolls – Royces xảy ra cú va chạm cực mạnh với xe BYD F0. Hậu quả của cú va chạm này làm phần đầu xe bị móp méo và nhiều chi tiết ở phần đầu xe bị hỏng.

 Sự việc này xảy ra tại tỉnh Sơn Đông Trung Quốc. Chiếc xe Rolls – Royces đang trên đường đi đón dâu thì xảy ra vụ va chạm với xe BYD F0. Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân gây nên vụ va chạm này. Tuy nhiên rất may mắn không có sự thiệt hại về người. Trong khi đó chiếc xe Rolls – Royces bị hư hỏng nặng phần đầu và một số chi tiết ở phần đầu xe bị hỏng. Theo quan sát trên hình ảnh cho thấy chiêc xe Rolls – Royces bị hư hỏng khá nặng và chiếc xe BYD F0 có hư hỏng gì hay không thì chưa rõ. Có thể thấy vụ va chạm tương đối mạnh vì phần đầu của chiếc xe Rolls – Royces bị hư hỏng khá nặng và có lẽ chiếc xe BYD F0 chắc chắn cũng xe không thoát khỏi số phận.

Xe Rolls – Royces có giá lên tới 14,1 tỷ đồng trong khi đó BYD F0 có giá chỉ trong khoảng 127 triệu đồng. Để khắc phục sự cố của chiếc Xe Rolls – Royces sau vụ va chạm này cũng sẽ tốn một chi phí tương đối lớn. Tuy nhiên nếu chiếc xe này đã được mua bảo hiểm thì sẽ không cần lo lắng về vấn đề này vì đã có bảo hiểm chi trả. Còn việc khắc phục sự cố của chiếc xe BYD F0 thì tương đối đơn giản bởi chiếc xe này có giá rẻ hơn rất nhiều.

Qua vụ va chạm trên là bài học cảnh tỉnh cho những ai đang tham gia giao thông một cách ẩu đoảng. Đi đúng tốc độ là biện pháp để bảo vệ tính mạng của mình và những người xung quanh.

Hotline: 0936338622