Vai trò của chụp ảnh màn hình laptop
2016-07-13 21:20:13
Vai trò của chụp ảnh màn hình laptop

 Trong quá trình sử dụng máy tính ắt hẳn sẽ có lúc chúng ta cần lưu lại thông tin khi đang lướt web hay khi đang làm việc. Không cần cầu kỳ để copy lại nội dung của trang web đó hay thủ công là ngồi gõ lại nội dung, việc bạn cần làm để lưu lại thông tin trang web nhanh nhất là chụp ảnh màn hình và lưu hình ảnh dưới dạng jpg.

         Trong quá trình sử dụng máy tính ắt hẳn sẽ có lúc chúng ta cần lưu lại thông tin khi đang lướt web hay khi đang làm việc. Không cần cầu kỳ để copy lại nội dung của trang web đó hay thủ công là ngồi gõ lại nội dung, việc bạn cần làm để lưu lại thông tin trang web nhanh nhất là chụp ảnh màn hình và lưu hình ảnh dưới dạng jpg. Khi cần thông tin có thể xem lại hình ảnh chụp màn hình.

-           Hay chụp ảnh màn hình đóng vai trò rất quan trọng với dân thiết kế. Ngoài việc có thể xuất hình ảnh trực tiếp trên phần mềm người thiết kế có thể sử dụng chức năng chụp ảnh màn hình để lưu ảnh dưới dạng jpg.

-          Ngoài ra chức năng chụp ảnh màn hình laptop cũng có chức năng giải trí cho cộng đồng người sử dụng máy tính. Mẩu tin nhắn thú vị sẽ được người dùng chụp ảnh lại và post lên mạng xã hội để mọi người cùng chém gió và giải trí.

Chức năng chụp ảnh màn hình laptop là một chức năng rất hữu ích với người dùng máy tính.

Chụp ảnh màn hình laptop như thế nào ?

Thao tác chụp ảnh màn hình laptop tương đối đơn giản. Tùy từng máy tính sẽ có nút thao tác khác nhau. Nhưng nút thao tác chính sử dụng để chụp ảnh màn hình là nút Print scrn/SysRq. Có thể cần sử dụng phím phụ như shilt + Print screen. Tùy từng dòng máy tính mà bạn có thể nhấn tổ hợp phím phù hợp để chụp ảnh màn hình laptop. Chúc các bạn thành công.

Hotline: 0936338622