Sửa bàn phím laptop bị chập
2016-07-20 17:44:51
Sửa bàn phím laptop bị chập

 Bàn phím laptop là một trong những bộ phận quan trọng của máy tính. Nếu như màn hình là nơi truyền tải thông tin và dữ liệu tới người dùng thì bàn phím là nơi để người dùng điều khiển và xử lý thông tin. Nếu không có bàn phím máy tính thì người dùng không thể sử dụng máy tính.

 Bàn phím laptop bị chập gây ảnh hưởng tới người dùng

  Bàn phím laptop là một trong những bộ phận quan trọng của máy tính. Nếu như màn hình là nơi truyền tải thông tin và dữ liệu tới người dùng thì bàn phím là nơi để người dùng điều khiển và xử lý thông tin. Nếu không có bàn phím máy tính thì người dùng không thể sử dụng máy tính. Trong khi sử dụng máy tính có rất nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng bàn phím laptop bị chập bị đơ. Thật khó chịu khi sử dụng máy tính mà một phím nào đó không thể sử dụng khiến chúng ta rất khó chịu và không thể hoàn thành công việc. Khi đang gõ một bản báo cáo nhưng phím chữ nào đó bị liệt khiến chúng ta không thể thao tác được hẳn lúc đó bạn sẽ rất hoang mang không biết phải làm sao. Hôm nay linhkien24h sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng bàn phím laptop bị chập.

Hướng dẫn sửa bàn phím laptop bị chập

Cách thứ nhất :

Với trường hợp người dùng máy tính không có những kiến thức cơ bản về sửa chữa máy tính thì linhkien24h sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp đơn giản nhất là có thể sử dụng bàn phím rời để khắc phục. Sử dụng bàn phím rời thay thế cho bàn phím laptop bị chập là giải pháp nhanh nhất để không làm gián đoạn công việc của bạn.

Cách thứ 2 :

Bạn có thể kiểm tra xem phím nào đó trên bàn phím có bị kẹt hay vướng một vật gì đó bên trong hay không ? Vệ sinh toàn bộ bàn phím lap top để loại bộ hoàn toàn bụi bẩn cũng như dị vật trên bàn phím máy tính.

Cách thứ 3 :

Nếu sau khi thực hiện cách thứ hai mà bàn phím laptop vẫn chưa được khắc phục thì bạn có thể đưa máy tính tới linhkien24h để được những chuyên gia về sửa chữa máy tính xử lý. Linhkien24h với những sản phẩm linh kiện chính hãng sẽ nhanh chóng khăc phục những lỗi thường gặp trên máy tính của bạn một cách nhanh nhất.

Hotline: 0936338622