Màn hình laptop bị loang màu     
2016-07-08 15:19:36
Màn hình laptop bị loang màu     

Màn hình laptop bị loang màu là tình trạng cộng đồng sử dụng máy tính thường xuyên gặp phải. Màn hình máy tính bị loang màu được xác định do nhiều nguyên nhân khác nhau

 Màn hình laptop bị loang màu là tình trạng cộng đồng sử dụng máy tính thường xuyên gặp phải. Màn hình máy tính bị loang màu được xác định do nhiều nguyên nhân khác nhau . Sau đây là một số nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng máy tính bị loang màu do linhkien24h tổng hợp lại.

Nguyên nhân màn hình laptop bị loang màu và cách khắc phục

- Lỗi màn hình loang lổ là do đèn cao áp màn hình bị hỏng. Đèn cao áp màn hình bị hỏng dẫn tới tình trạng ánh sáng cung cấp cho màn hình không đều. Khi ánh sáng ở đèn cao áp không được cung cấp đều sẽ dẫn tới màu sắc hiển thị trên màn hình không được đều và loang lổ.

- Nguyên nhân thứ 2 khiến màn hình laptop bị loang màu là do vỉ cao áp LCD Iventer. Vị trí vỉ cao áp này là nơi để đèn cao áp chiếu sáng. Nếu vị trí này bị hỏng thì đèn cao áp không thể sáng được. Điều này kéo theo tình trạng màn hình laptop bị loang màu, không đều màu.

Lỗi màn hình lapop bị loang màu là trường hợp tương đối khó xử lý. Để khắc phục tình trạng này cần tới sự trợ giúp của những chuyên gia có kiến thức cơ bản về máy tính. Chính vì vậy nếu không có kiến thức về sửa chữa máy tính thì bạn hoàn toàn không thể khắc phục được tình trạng máy tính bị loang màu. Giai pháp tốt nhất khi gặp tình trạng máy tính bị loang màu là bạn có thể mang máy tính tới trung tâm sửa chữa máy tính để được những kỹ thuật viên về sửa chữa máy tính hỗ trợ.

Linhkien24h không chỉ là đơn vị cung cấp linh kiện máy tính uy tín mà tại đây còn có những chuyên gia khắc phục sự cố máy tính chuyên nghiệp. Với trang thiết bị hiện đại cùng linh kiện máy tính cao cấp chắc chắn máy tính của bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục. Hơn nữa linhkien24h còn có chế độ bảo hành ưu đãi cho khách hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua linh kiện máy tính tại đây.

Hotline: 0936338622