Lập kỉ lục cứ 3s lại có một chiếc Ôppo F1S được bán ra thị trường
2016-08-20 13:18:32
Lập kỉ lục cứ 3s lại có một chiếc Ôppo F1S được bán ra thị trường

Dòng sản phẩm chuyên gia selfie của oppo FS1 thực sự tạo thành một cơn sốt trong giới công nghệ. Theo thống kê của oppo thì cứ 3 s lại có một chiếc oppo FS1 được bán ra.

Dòng sản phẩm chuyên gia selfie của oppo FS1 thực sự tạo thành một cơn sốt trong giới công nghệ. Theo thống kê của oppo thì cứ 3 s lại có một chiếc oppo FS1 được bán ra. Với chương trình đặt hàng trước ngày ra mắt trong khoảng thời gian rất sớm từ ngày 4/8 đến ngày 10/8 với ưu đãi cực kì lớn cho khách hàng. Mỗi khách hàng đặt mua oppo F1S sẽ có cơ hôi nhận được phần quà trị giá lên tới 2 triệu đồng. Với khuyến mại cực kì lớn như vậy không khỏi làm tăng sự hào hứng của khách hàng. Vừa có một chiếc điện thoại siêu phầm selfie lại vừa có cơ hội nhận được quà.

Chỉ sau 1 tuần thì đã có tới 40.000 đơn đặt hàng cho sản phẩm oppo F1S và có tới 33000 khách hàng đặt cọc cho sản phẩm này.  Dòng người chen chúc nhau tại hệ thống bản lẻ của Oppo và chờ đợi thời gian để được sở hữu siêu phẩm này. Con số này vượt lên trên cả con số mong đợi của Oppo. Có thể nói sự ra mắt của Oppo F1s rầm rộ không kém so với sự ra mắt của những sản phẩm mới của hãng apple. Trong thời gian tới có thể số lượng đơn hàng đặt sản phẩm oppo F1s còn có thể tăng lên hơn cả những con số trên.

Hơn nữa giá của siêu phẩm selfie này tương đối phù hợp với túi tiền của những người đam mê công nghệ hiện nay. Chỉ với giá 5.990.000. đồng. Hãy nhanh chân tới cửa hàng bán lẻ của oppo gần nhất để sở hữu siêu phẩm selfie tuyệt vời này.

Hotline: 0936338622