Laborghini huracan vỡ đôi cháy rụi vì tai nạn
2016-08-20 13:29:04
Laborghini huracan vỡ đôi cháy rụi vì tai nạn

Theo kênh NBC Chicago , một vụ tai nạn vô cùng nghiêm trọng xảy ra khi chiếc Huracan vạ chạm mạnh với chiếc xe Linconl trên đường phố.

Theo kênh NBC Chicago , một vụ tai nạn vô cùng nghiêm trọng xảy ra khi chiếc Huracan vạ chạm mạnh với chiếc xe Linconl trên đường phố. Sau khi va chạm với xe Linconl thì chiếc xe Laboghini đã bị đâm vào cột đèn bên vệ đường khiến chiếc xe này bị thiệt hại nghiêm trọng. Hậu quả là chiếc Laboghini đã bị vỡ làm đôi và bị cháy rụi. Rất may mắn khi không có sự thiệt hại nào về người lái xe. Bởi khoang hành khách đã bung ra khỏi động cơ của xe nên người lái đã nhanh chóng thoát được ra bên ngoài và may mắn sống xót.

 Nếu đây không phải là chiếc xe Laboghini Huracan thì người lái khó lòng có thể thoát được bàn tay của tử thần. Rất may mắn khi người đi đường đã nhanh chóng cứu được chủ nhân của chiếc xe ra bên ngoài . Vì trong quá trình va chạm phần động cơ của Laborghini đã bị cháy và lan ra những bộ phấn khác của chiếc xe khiến chiếc xe nhanh chóng bị cháy rụi.

Laborghini huracan là dòng xe công suất lớn được trang bị động cơ V10 dung tích 5,2 lít với 610 mã lực. Với cấu tạo như vậy đòi hỏi người lái phải thực sự nhanh nhạy xử lý mọi tình huống. Có thể nói chiếc xe này là một con mãnh thú về tốc độ trên đường phố mà ít dòng xe nào có thể sánh kịp. Tuy nhiên người lái cũng nên làm chủ tốc độ để bảo vệ tính mạng của chính mình.

Qua vụ va chạm trên cho thấy Laborghini huracan là một chiếc xe có khả năng bảo vệ chủ nhân tương đối tốt.

Hotline: 0936338622