Giá trị của dòng laptop Asus trên thị trường công nghệ
2016-10-25 23:22:07
Giá trị của dòng laptop Asus trên thị trường công nghệ

Laptop Asus chắc không còn lại gì với mọi người nữa, đây là sản phẩm xuất xứ từ Đài Loan, một thương hiệu chuyên sản xuất cung cấp các thiết bị didenj tử công nghệ cao. Hiện nay dòng Asus rất là phổ biến trên thị trường,

Laptop Asus chắc không còn lại gì với mọi người nữa, đây là sản phẩm xuất xứ từ Đài Loan, một thương hiệu chuyên sản xuất cung cấp các thiết bị điện tử công nghệ cao. Hiện nay dòng Asus rất là phổ biến trên thị trường, thêm vào đó có nhiều dòng laptop mới ra đời với những công nghệ tiên tiến. Một câu hỏi đặt ra với người tiêu dùng là có mua laptop Asus hay không?

 

Tuy rằng hiện có nhiều hãng khác có vẻ như laptop với nhuenxg tính năng cũng như có sự vượt trội, nhưng hãng Asuss cũng không bị lạc hậu về mặt công nghệ, họ vẫn chạy đua theo sự phát triển của khoa học công nghệ, không ngừng cải tiến nân cao tính năng của những chiếc máy tính Asus. Từ lĩnh cực máy tính hiện nay Asus đã chiếm phần lớn trong lĩnh vực linh kiện máy tính, laptop điện thoai.Đặc biệt trong những năm gần đây các dòng laptop, main máy tính để bàn của Asus được bán ra tại Việt Nam với doanh số tăng vượt bậc.

Thêm vào đó bây giờ nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Asus cũng tiến hành phân chia thành các dòng sản phẩm máy tính khác như những hãng khác phù hợp với từng nhớm người sủ dụng, Những điều này lại khiến cho Asus thêm củng cố thương hiệu của mình tại Việt Nam

Tuy thế nhưng chúng tôi vẫn chia sẻ cho mọi người thêm về dòng máy tính này để bạn có thể lựa chọn mua máy tính cho mình một cách tót nhất

Ưu điểm của laptop Asus
- Có nhiều mẫu mã lựa chọn phù hợp theo chức năng sử dụng.
- Thời gian bảo hành dài hơn so với chiếc laptop khác (thời gian bảo hành 2 năm).
- Thiết kế khá đẹp, mỏng ở những dòng laptop phổ thông và doanh nhân.
- Giá thành thì "mềm" hơn hẳn so với Dell, Intel.
- Độ bền không thua kém gì dòng laptop của Dell sản xuất.

Nhược điểm của laptop Asus
- Xuất xứ tại Đài Loan (Trung Quốc) nên không phải là sở thích của người tiêu dùng.
- Sau thời gian sử dụng hay bị mắc một số bệnh nhỏ về nguồn, adapter.
- Giá thành ở dòng Asus doanh nhân còn khá cao.

Có khá nhiều dòng Asus cho bạn lựa chọn
♦ Dòng chuyên dành cho Games thủ - G: cấu hình cao, tản nhiệt tốt, hỗ trợ VGA rời để tối ưu cấu hình một chiếc laptop chơi game.
♦ Dòng chuyên dành cho doanh nhân - Zenbook Series: chất liệu vỏ máy rất tốt, thiết kế bên ngoài rất đẹp, sang trọng, sở hữu một cấu hình rất mạnh và công nghệ luôn hiện đại.
♦ Dòng chuyên dành cho giải trí - N: trang bị với một nền tảng phần cứng hỗ trợ âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra nó còn được tích hợp thêm công nghệ đồ họa hiện đại.
♦ Dòng phổ thông - K/A, E, X, V: Đây là các dòng laptop của Asus phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng để học tập, làm việc. Riêng dòng V là đặc biệt một chút vì nó được thiết kế theo hàng loạt công nghệ mới (như màn hình quay 360 độ, SSD, màn hình 4K, ...) nên có giá thành cao.

Với những tổng kết trên hy vọng bạn có thể có được lựa chọn tốt nhất, huống chi một điều mà chắc chắm mọi người đều công

Hotline: 0936338622