Giá khủng của tài khoản Pokemon Go level 30 lên tới hàng trăm triệu đồng
2016-08-12 15:00:49
Giá khủng của tài khoản Pokemon Go level 30 lên tới hàng trăm triệu đồng

Có thể nói Pokemon Go đang là game thu hút lượng người chơi lớn nhất hiện nay. Cộng đồng game hào hứng và chơi rất nhiệt tình với dòng game này. Không khó để bắt gặp một game thủ nào đang mải mê bắt pokemon trên đường phố. Pokemon go không chỉ tạo thành sức nóng trên thế giới mà sức nóng này đã bắt đầu lan tỏa tới Việt Nam. Ngay tại thời điểm này Pokemon Go đã đổ bộ vào Việt nam và tạo lên cơn sốt đam mê của cộng đồng game.

Đây là giải pháp cho những người ngại đi ra đường bắt Pokemon nhưng vẫn muốn trải nghiệm trò chơi ở level cao. Trên nhiều kênh trực tuyển của Mỹ có rất nhiều tài khoản Pokemon go rao bán với mức giá dao động trong khoảng từ 3000 tới 11000 USD. Tính theo tiền Việt Nam thì những tài khoản này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Con số trên liệu có thỏa đáng cho việc trải nghiêm một game online ? Hơn thể hiện nay còn có dịch vụ thuê người “ cày hộ pokemon go” . Người cày hộ sẽ được trả mức giá khoảng 500USD. Chủ tài khoản sẽ không phải vất vả chạy ra đường để bắt pokemon go bởi nhiệm vụ này đã có người cày thuê.

 

Một số game thủ phê phán việc cày hộ game. Bởi người chơi không thực sự trải nghiệm được sự thú vị của trò chơi. Cả chủ tài khoản và người được thuê cày game hộ đều không có được sự thú vị. Bởi chủ tài khoản chỉ có mục đích là nâng level nhưng không muốn bỏ thời gian và công sức. Trong khi đó người được thuê cày hộ cũng không hề có niềm đam mê bởi họ chơi là vì tiền.

Pokemon Go là game đang rất hot hiện nay tuy nhiên người chơi cần cần thận hơn trong quá trình đi bắt pokemon tránh trường hợp tai nạn giao thông. Chúc các bạn vui vẻ !

Hotline: 0936338622