Đập nát máy ảnh và trả lại
2016-08-23 15:01:19
Đập nát máy ảnh và trả lại

Hình ảnh một chiếc máy ảnh bị đập vỡ nhanh chóng lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Cư dân mạng xôn xao tại sao chiếc máy ảnh đắt tiền như vậy lại bị đập vỡ

Hình ảnh một chiếc máy ảnh bị đập vỡ nhanh chóng lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Cư dân mạng xôn xao tại sao chiếc máy ảnh đắt tiền như vậy lại bị đập vỡ. Theo hình ảnh cho thấy đó là chiếc máy ảnh thuộc thương hiệu Sony.

Chủ nhân của chiếc máy ảnh này cho biết vừa mua chiếc máy ảnh này tại một cửa hàng chuyên bán máy ảnh tại Hà Nội. Trị giá của chiếc máy ảnh sony này lên tới 16 triệu đồng. Nhưng nguyên nhân vì đâu mà phải đập máy ảnh. Là do chủ cửa hàng nói chiếc máy ảnh này mới chụp được 9000 shoot ảnh chính vì vậy anh T mới đồng ý mua chiếc máy ảnh này với giá 16 triệu đồng. Tuy nhiên khi mang chiếc máy ảnh này và trở về nhà thì anh T mới kiểm tra lại và phát hiện chiếc máy ảnh mà anh vừa mua đã thực hiện tới 40.000 shoot ảnh. Một chiếc máy ảnh đã trải qua nhiều lần thực hiện shoot hình thì chắc chắn các bộ phận trong chiếc máy sẽ cũng không còn mớiKhông những vậy khi anh T liên hệ tới cửa hàng mong muốn được đổi trả những không được chủ cửa hàng đồng ý. . Đó chính là lý do vì sao chủ nhân của chiếc máy ảnh rất phẫn nộ và muốn đập tan chiếc máy ảnh.

Đoạn video chiếc máy ảnh bị đập vỡ trước khi mang máy ảnh tới cửa hàng để trả khiến cư dân mạng vô cùng sửng sốt. Có nhiều bạn bình luận đó cũng có thể là hành động rất chính đáng bởi chủ cửa hàng đã nói dối. Cũng có nhiều bạn cho rằng hành động này là hơi quá. Bởi chiếc máy ảnh này có giá trị tương đối lớn đập đi như vậy rất lãng phí.

 

Hotline: 0904 836 822