Cách thay đổi màn hình laptop     
2016-07-11 14:19:48
Cách thay đổi màn hình laptop     

Thật thú vị khi mỗi lần mở máy tính lên chúng ta lại thấy hình ảnh mà chúng ta yêu thích như hình ảnh thiên nhiên cây cối hay hình ảnh của chính mình. Khi đặt hình ảnh yêu thích làm hình nên destop sẽ giúp chúng ta hào hứng làm việc hơn. Vì vậy hãy thay ngày màn hình destop bằng hình ảnh mà mính ưa thích. Cách để thay đối màn hình máy tính rất đơn giản. Bất kì ai sử dụng máy tính đều có thể thực hiện được thao tác này.

 Màn hình laptop là nơi truyền tải hình ảnh nội dung tới người sử dụng máy tính. Thông thường sau khi cài win thì màn hình máy tính sẽ được mặc định là hình ảnh của lô gô win. Ví dụ nếu bạn cài win 7 thì màn hình máy tính sẽ hiển thị hình ảnh mặc định là lô gô win 7. Hay nếu máy tính của bạn cài win 8 thì màn hìn máy tính sẽ hiển thị hình ảnh lô gô win 8. Tuy nhiên những hình ảnh này rất đơn giản và thô cứng. Trong khi đó chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi màn hình laptop bằng những hình ảnh sinh động và thú vị theo ý mình bằng cách chọn từ thư viện ảnh của chính mình. Thật thú vị khi mỗi lần mở máy tính lên chúng ta lại thấy hình ảnh mà chúng ta yêu thích như hình ảnh thiên nhiên cây cối hay hình ảnh của chính mình. Khi đặt hình ảnh yêu thích làm hình nên destop sẽ giúp chúng ta hào hứng làm việc hơn. Vì vậy hãy thay ngày màn hình destop bằng hình ảnh mà mính ưa thích. Cách để thay đối màn hình máy tính rất đơn giản. Bất kì ai sử dụng máy tính đều có thể thực hiện được thao tác này.

Hướng dẫn thay đổi màn hình laptop theo ý thích

Bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị hình ảnh mà mình cảm thấy yêu thích nhất. Bạn có thể tìm kiếm những hình ảnh đẹp trên mạng và lưu về máy tính. Ngoài ra bạn còn có thể tự tay chụp những bức hình về khung cảnh thiên nhiên hay chụp ảnh cá nhân, gia đình để làm màn hình destop. Sau đó copy bức hình mà bạn cảm thấy ưng ý nhất và lưu vào máy tính.

Để thay đổi màn hình laptop chúng ta thao tác như sau:

Nhấn chuột phải trên màn hình destop chọn Set as destop background. Lúc này giao diện sẽ hiện ra thư viện ảnh và bạn chỉ cần click chọn bức ảnh ưng ý nhất. Nhấn Ok là bạn đã hoàn thành thay đổi màn hình cho laptop. Chúc các bạn thành công.

Hotline: 0936338622