Cách sửa máy tính không lên màn hình
2016-06-29 14:54:33
Cách sửa máy tính không lên màn hình

Trong quá trình sử dụng máy tính thì lỗi màn hình máy tính không lên là lỗi khó xử lý nhất. Bởi những lỗi khác thì chúng ta có thể truy cập vào bên trong ổ C, ổ E ,.. để xem máy tính bị lỗi gì. Nhưng khi gặp phải lỗi màn hình máy tính không lên thì thật là “ khoai” rồi. Không thể truy cập máy tính thì không thể làm được việc.

 

 

Nguyên nhân màn hình máy tính không lên

 

Màn hình máy tính không là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số lỗi khiến màn hình máy tính không lên như lỗi do màn hình máy tính bị hỏng, lỗi do nguồn máy tính, ..

Cách khắc phục màn hình máy tính không lên

Từ những nguyên nhân trên chúng ta sẽ tìm cách khắc phục màn hình máy tính không lên. Phương án 1  : cần thực hiện khi màn hình máy tính là bạn cần kiểm tra lại nguồn điện xem có gặp trục trặc gì không. Khi đảm bảo chắc chắn có nguồn điện mà màn hình máy tính không lên thì chúng ta sẽ thực hiện phương án thứ 2.

Sửa Máy Tính Không Lên Nguồn

Phương án 2: Kiểm tra dây màn hình có bị đứt hay không. Nếu không chúng ta sẽ thực hiện

Sửa Máy Tính Không Lên Nguồn

Phương án thứ 3 : Kiểm tra nguồn máy tính.

Sửa Máy Tính Không Lên Nguồn

- Đối với máy tính dạng cây thì chúng ta sẽ kiểm tra nguồn bằng các bật cây máy tính lên. Nếu cây máy tính vẫn hoạt động mà màn hình máy tính không lên thì lỗi không phải do nguồn.

 =>> Tóm lại lỗi màn hình máy tính không lên tương đối phức tạp và do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu chưa có kiến thức về sửa chữa máy tính thì bạn sẽ khó lòng xử lý được tình huống này. Nếu máy tính của bạn đang trong tình trạng màn hình máy tính không lên thì nên nhờ tới sự trợ giúp của thợ sửa máy tính giàu kinh nghiệm Với kinh nghiệm của thợ sửa máy tính lâu năm sẽ dễ dàng khắc phục lỗi này. Khi đó quá trình làm việc của bạn không bị gián đoạn do thiếu máy tính. Linhkien24h là đơn vị cung cấp linh kiện và sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại Hà Nội. Địa chỉ 120 Thành Nhàn Hai Bà Trưng là địa chỉ vàng mỗi khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy tính. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi hiệu quả nhất cho máy tính của bạn.

Hotline: 0936338622