Cách sửa màn hình máy tính bị mờ
2016-07-07 14:03:30
Cách sửa màn hình máy tính bị mờ

Xin hỏi chuyên gia của linhkien24h, máy tính của em trong thời gian gần đây có hiện tượng màn hình máy tính bị mờ. Vậy nguyên nhân tình trạng này và cách sửa màn hình máy tính bị mờ như thế nào ?..

Hòm thư tư vấn của linhkien24h là địa chỉ đáng tin cậy của đông đảo cộng đồng sử dụng máy tính. Những thắc mắc về lỗi của máy tính sẽ được những chuyên gia tại linh kiện 24 giải đáp thông qua hòm thư tuvanlinhkien24h@gmail.com . Trong thời gian qua linhkien24h nhận được rất nhiều câu hỏi từ cộng đồng người sử dụng máy tính về tình trạng màn hình máy tính bị mờ.

Câu hỏi đến từ bạn Dương Thị Thu địa chỉ gmail duongthu@gmail.com có gửi câu hỏi tới hòm thư của linhkien24h với nội dung : “ Xin hỏi chuyên gia của linhkien24h, máy tính của em trong thời gian gần đây có hiện tượng màn hình máy tính bị mờ. Vậy nguyên nhân tình trạng này và cách sửa màn hình máy tính bị mờ như thế nào ?

Để trả lời câu hỏi của bạn Thu chuyên gia của linhkien24h cho biết :

“ Nguyên nhân dẫn tới màn hình máy tính máy tính bị mờ là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số nguyên nhân phổ biến dẫn tới màn hình máy tính bị mờ như :

-          Đèn cao áp của màn hình bị lỗi . Thông thường đèn cao áp màn hình có độ sáng 1000cd/m2. Nhưng khi đèn cao áp bị hỏng thì màn hình sẽ bị mờ hoặc loang lổ bất thường. Cách sửa màn hình máy tính bị mờ trong trường hợp bị hỏng đèn cao áp là thay thế đèn cao áp mới.  

-          Màn hình máy tính bị tối mờ do hỏng vỉ cao áp LCD Inventer. Vỉ cao áp là vị trí đèn cao áp có thể sáng được nếu vị trí này bị hỏng thì đèn cao áp không thể sáng dẫn tới màn hình bị mờ. Thay thế vỉ cao áp là giải pháp hàng đầu để khắc phục tình trạng này. Trường hợp màn hình máy tính bị mờ do đèn cao áp hay vỉ cao áp bị hỏng bạn có thể tới trung tâm bán linh kiện máy tính để mua về thay sẽ khắc phục được tình trạng màn hình máy tính bị mờ. Và linhkien24h là một trong những địa chỉ uy tín về cung cấp linh kiện máy tính.

-          Do tín hiệu từ MainBoard. Màn hình bị tối mờ không chỉ do đèn cao áp hay vỉ cao áp mà còn do tín hiệu từ main board không đều. Để khắc phục tình trạng này cần kiểm tra lại main board. “  

Hotline: 0936338622