Cách sửa màn hình máy tính bị đen
2016-06-28 15:54:18
Cách sửa màn hình máy tính bị đen

   Hiện nay máy tính là công vụ làm việc  chủ yếu của dân văn phòng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng thường gặp một số trục trặc của máy tính như : màn hình máy tính bị đen, máy tính không lên nguồn và nhiều lỗi vặt khác. 

>> Tìm hiểu cấu trúc bên trong ổ cứng HDD

>> 5 điều cần biết khi mua ổ cứng máy tính

>> 5 dấu hiệu thông báo hư hỏng của ổ cứng

Đứng trước những tình huống như thế này người dùng máy tính không thể hiểu nguyên nhân vì sao và cách khắc phục như thế nào.Trong những lỗi máy tính thường gặp thì lỗi màn hình máy tính bị đen là lỗi thường gặp nhất  trong quá trình sử dụng máy tính của dân văn phòng. Hôm nay chuyên gia sửa chữa máy tính tại linhkien24h sẽ hướng dẫn cách sửa màn hình máy tính bị đen.

Cách sửa màn hình máy tính bị đen 1

Nguyên nhân màn hình máy tính bị đen

Màn hình máy tính bị đen là hiện tượng phổ biến nhiều dân văn phòng gặp phải. Tuy nhiên khi không có kiến thức về máy tính cũng như sửa chữa khiến dân văn phòng cảm thấy lúng túng khi màn hình máy tính đột nhiên bị đen. Nguyên nhân là do máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành không chính thống. Tức là sử dụng win không có bản quyền. Lúc này máy tính của bạn sẽ bị xóa bỏ màn hình destop và thay thế vào đó là màn hình đen xì. Tuy nhiên máy tính vẫn hoạt động bình thường. Muốn khắc phục tình trạng này tương đối đơn giản.

Cách sửa màn hình máy tính bị đen

Cách sửa màn hình máy tính bị đen

Có nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng màn hình máy tính bị đen nhưng linhkien24h sẽ hướng dẫn phương pháp đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được.

  Cách thứ 1 : Bạn có thể tải phần mềm Remove.Wat. Phần mềm này có tác dụng hack win bản quyền. Bạn chỉ cần lên google và tải phần mềm Remove.WAT về cài đặt như những phần mềm bình thường khác. Sau khi thực hiện những bước trên thì máy tính của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường.

 

  Cách thứ 2 : Nguyên nhân màn hình máy tính bị đen là do win không bản quyền. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể mua win bản quyền của nhà cung cấp Micrrosoft.Tuy nhiên giá thành của win bản quyền tương đối cao nên cách 1 được sử dụng phổ biến hơn.

Nếu khi bạn đã thực hiện những bước trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng máy tính bị đen thì bạn có thể mang máy tính tới địa chỉ 120 Thanh Nhàn Hai Bà Trưng Hà Nội để được đội ngũ kỹ thuật viên của linhkien24h khắc phục.

Hotline: 0936338622