Bàn phím laptop bị liệt
2016-07-20 17:37:39
Bàn phím laptop bị liệt

Bàn phím là một trong những bộ phận quan trọng của máy tính. Vì bàn phím là nơi để người dùng điều khiển và thao tác nên bàn phím dễ bị tác động bởi tác động cơ học kết hợp một số yếu tố khách quan khác dẫn tới tình trạng bàn phím máy tính bị liệt

Bàn phím bị liệt lỗi thường gặp ở máy tính

Bàn phím là một trong những bộ phận quan trọng của máy tính. Vì bàn phím là nơi để người dùng điều khiển và thao tác nên bàn phím dễ bị tác động bởi tác động cơ học kết hợp một số yếu tố khách quan khác dẫn tới tình trạng bàn phím máy tính bị liệt. Người dùng máy tính khi gặp hiện tượng bàn phím laptop bị liệt thì không hiểu nguyên nhân tại sao đang dùng bình thường mà khi thao tác trên bàn phím thì không thực hiện được. Điều này khiến người sử dụng máy tính rất lo lắng và bực bội vì công việc bị gián đoạn do bàn phím bị hỏng.  Lỗi bàn phím bị liệt là lỗi tương đối phổ biến ở người dùng máy tính. Cứ 10 người sử dụng máy tính thì có ít nhất 7 người đã từng gặp tình trạng bàn phím laptop bị liệt.

 Khắc phục bàn phím laptop bị liệt như thế nào ?

 Muốn khắc phục tình trạng bàn phím laptop bị liệt không phải là điều đơn giản. Lỗi bàn phím laptop bị liệt yêu cầu phải là người có kiến thức cơ bản về sửa chữa máy tính mới có thể thực hiện được. Một số trường hợp sử dụng máy tính khi gặp tình trạng bàn phím máy tính bị liệt thường tự tìm biện pháp xử lý. Hậu quả là bàn phím không sửa được và tình trạng máy tính càng bị hỏng nặng hơn. Nguyên nhân do tự gẩy bàn phím khiến nhiều chân liên kết trên bàn phím bị đứt. Chính vì vậy không nên tự ý sửa bàn phím máy tính khi chưa có hiểu biết. Nên đem laptop tới những địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín để được xử lý theo phương pháp an toàn nhất.

Hotline: 0936338622