5 mẹo hữu ích khi sử dụng facebook bạn cần biết
2016-08-23 14:57:50
5 mẹo hữu ích khi sử dụng facebook bạn cần biết

Tiết kiệm lưu lượng data 3G

 Hiện nay Facebook đã được cải tiến và có chức năng tự động phát video. Điều này thực sự bất tiện cho Facebooker sử dụng data 3G vì mỗi lần load video tốn rất nhiều lưu lượng. Để tiết kiệm lưu lượng data 3G cũng như hạn chế sự bất tiện này thì người dùng mạng 3g nên làm theo phương pháp sau :

Từ ứng dụng facebook chọn mở rộng ( More ) -> Setting -> Account setting - > Video and Photo - > Bỏ tích chọn ở mục Auto play.

Chỉ cần những bước đơn giản bạn có thể tiết kiệm được lượng lưu lượng data 3g cực lớn.

Lưu link bài viết

Tính năng lưu link bài viết rất tiện dụng. Tuy nhiên không phải người chơi facebook nào cũng biết đến tính năng này. Khi đang online facebook bạn có thể chuyển hướng tới link của một mẩu chuyện hay món sản phẩm nào đó trên trang web khác. Bạn hoàn toàn có thể lưu lại để sau này có thể xem tiếp.

Tiết kiệm pin khi sử dụng facebook

Để tiết kiệm pin chúng ta có thể ngắt chế độ tự chạy ngầm của facebook. Facebook cũng là một phần mềm ngốn khá nhiều pin. Chính vì vậy khi không sử dụng bạn có thể tắt chế độ chạy ngầm đi.

Tính năng bỏ theo dõi một người

Nếu bạn ghét ai đó hoặc không muốn theo dõi những người không liên quan đến mình trong danh bạ bạn bè thì có thể bỏ theo dõi bằng nút bỏ theo dõi. Hình ảnh và stt của người đó sẽ không hiện lên trên face của bạn nữa mặc dù vẫn trong trạng thái bạn bè. Bằng cách truy cập trang cá nhân của người đó và click bỏ theo dõi.

Tính năng tắt thông báo

Bạn comment vào stt hoặc hình ảnh của một người bạn tuy nhiên nhiều người bạn của đó tiếp tục comment rất nhiều khiến facebook của bạn lúc nào cũng hiện thông báo rất khó chịu. Bạn có tắt tính năng thông báo của stt để tránh bị làm phiền. Bằng cách sau khi Comment nhận chuột phải vào góc nhỏ ở phía trên cùng của stt và click tắt thông báo.

Chỉ với những mẹo nhỏ này bạn sẽ chơi Facebook một cách thoải mái nhất.

Hotline: 0936338622